Nguyễn Văn Thăng

Danh mục tra cứu

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Nguyễn Văn Thắng)

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Các video hoạt động

  Online

  Từ điển Online

  Photobucket

  Tra theo từ điển:  Chat

  Tai nghe Bluetooth

  http://ngthang09.tk

  Thiên HùngHội

  ăn uống

  http://ngthang09.tk

  Nhạc chuông

  http://ngthang09.tk

  Làm đẹp

  http://ngthang09.tk

  Tên bạn và người yêu

  http://ngthang09.tk

  Tra điểm thi

  http://ngthang09.tk

  Chào mừng quý vị đến với Website của Nguyễn Văn Thắng

  Photobucket
  Gốc > Quà tặng >

  Bản quyền một năm phần mềm diệt virus danh tiếng AVG Antivirus 2016

   

  AVG Antivirus luôn nằm trong top các phần mềm diệt virus hàng đầu thế giới về mức độ an toàn và khả năng loại bỏ virus đã xâm nhập vào hệ thống. Do đó với sự bảo vệ của phần mềm, bạn có thể hoàn toàn an tâm về sự an toàn trên chiếc máy tính của mình.

  Bản 2016 mới nhất vừa được hãng bảo mật AVG ra mắt cách đây không lâu, với những công nghệ và thuật toán mới để giúp phần mềm hoạt động hiệu quả hơn trong việc bảo vệ an toàn cho hệ thống.

  Hướng dẫn download và kích hoạt bản quyền phần mềm

  Mặc định AVG Antivirus 2016 có giá bản quyền 40USD cho một năm sử dụng. Hiện tại hãng bảo mật AVG đang có chương trình khuyến mãi cho phép người dùng download và sử dụng với hạn dùng lên đến một năm.

  Người dùng có thể tận dụng chương trình khuyến mãi này để giúp máy tính được bảo vệ an toàn với phần mềm diệt virus uy tín hàng đầu hiện nay.

  - Đầu tiên, download bản dùng thử của phần mềm tại đây (dành cho Windows 32-bit) hoặc tại đây (dành cho Windows 64-bit).

  - Nhấn nút “Continue” tại bước đầu tiên của quá trình cài đặt, tại hộp thoại tiếp theo sau, copy và dán đoạn mã bản quyền sau vào khung “Enter your license number” rồi nhấn nút “Install now”: ABLAD-A2XEL-DUIGR-AIMDV-TAKLW-3WIDO

  Lưu ý: đây là mã bản quyền do hãng bảo mật AVG cung cấp, do vậy hoàn toàn hợp lệ. Ngoài ra, bản quyền này chỉ có tác dụng đối với những người dùng chưa từng cài đặt và kích hoạt bản quyền AVG Antivirus trên Windows hiện đang sử dụng.

   

  - Chờ trong giây lát để quá trình cài đặt phần mềm diễn ra. Quá trình này đòi hỏi máy tính phải có kết nối Internet để tải thêm những dữ liệu cần thiết cho quá trình cài đặt và sử dụng. Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt, khởi động lại máy tính để AVG Antivirus 2016 bắt đầu bảo vệ an toàn cho hệ thống của bạn.

  Như vậy, bạn đã có thể sử dụng AVG Antivirus 2016 với đầy đủ bản quyền có thời hạn lên đến 374 ngày (hơn một năm).

  AVG Antivirus 2016 với thời hạn bản quyền 374 ngày
  AVG Antivirus 2016 với thời hạn bản quyền 374 ngày

  Một vài ưu điểm nổi bật của AVG Antivirus 2016:

  - Giúp bảo vệ máy tính chống lại virus, phần mềm gián điệp, sâu máy tính và các loại phần mềm độc hại khác.

  - Tính năng AVG Search-Shield sẽ tự động phân tích và đưa ra cảnh báo về mức độ an toàn của các đường link khi người dùng tìm kiếm trên Internet để trách truy cập nhầm vào các trang web có chứa mã độc hay trang web mạo danh, lừa đảo…

  - Quét và kiểm tra độ sạch của dữ liệu download từ Internet trước khi download và lưu chúng xuống máy tính để đảm bảo phần mềm độc hại không có cơ hội xâm nhập vào hệ thống.

  - Tự động kiểm tra độ sạch các đường link được chia sẻ trên mạng xã hội như Facebook, MySpace hay Twitter… để đảm bảo người dùng không kích nhầm vào các trang web lừa đảo, lây nhiễm mã độc…

  - Chế độ quét thông minh và tốc độ quét nhanh hơn để không tiêu tốn nhiều tài nguyên hệ thống, không làm ảnh hưởng đến hiệu suất của hệ thống trong quá trình quét virus.

  - AVG Antivirus 2016 sử dụng rất ít tài nguyên hệ thống nên có thể hoạt động mượt mà và nhẹ nhàng trên nhiều hệ thống khác nhau, ngay cả với những chiếc máy tính có cấu hình không quá mạnh.

  - AVG Antivirus 2016 là phần mềm diệt virus “cài đặt và quên đi”, nghĩa là sau khi cài đặt phần mềm vào hệ thống, AVG Antivirus 2016 sẽ tự động thực hiện các công việc cần thiết để bảo vệ máy tính an toàn mà không cần phải có sự can thiệp, cài đặt hay thiết lập nào khác từ phía người dùng.

  Phạm Thế Quang Huy
  (quanghuy@dantri.com.vn)

   


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Văn Thắng @ 07:53 17/06/2016
  Số lượt xem: 197
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến