Nguyễn Văn Thăng

Danh mục tra cứu

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Nguyễn Văn Thắng)

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Các video hoạt động

  Online

  Từ điển Online

  Photobucket

  Tra theo từ điển:  Chat

  Tai nghe Bluetooth

  http://ngthang09.tk

  Thiên HùngHội

  ăn uống

  http://ngthang09.tk

  Nhạc chuông

  http://ngthang09.tk

  Làm đẹp

  http://ngthang09.tk

  Tên bạn và người yêu

  http://ngthang09.tk

  Tra điểm thi

  http://ngthang09.tk

  Chào mừng quý vị đến với Website của Nguyễn Văn Thắng

  Photobucket
  Gốc > Thủ thuật Photoshop >

  Painting - tut hướng dẫn vẽ hình theo phong cách trung quốc

  Bài viết này thuộc lĩnh vực vẽ cho nên có nhiều phần không thể chỉ cho các bạn một cách chi tiết rõ ràng, các bạn xem và hiểu cách làm là chính chứ làm y chang theo tut thì sẽ không có kết quả tốt được. 
  Những điểm cần lưu ý:

  1. Đầu tiên, việc chúng ta cần quan tâm là: Giao diện làm việc, bạn cần thiết lập một giao diện tốt nhất với các công cụ chỉ sử dụng trong paint và loại bỏ bớt các công cụ không cần thiết nhằm tối ưu hóa giao diện làm việc => tạo hiệu quả tốt cho công việc

  2. Thực hành:

  a. Ý tưởng: Đây là phần ngốn khá nhìu thời gian sáng tác hay thực hiện một tác phẩm, cũng như những vấn đề khác.

  b. Sau khi hình thành ý tưởng, bạn bắt đầu vẽ bằng brush hay pen bằng trí tưởng tượng hay đơn giản hơn là bạn dùng khung xương từ một stock sau đó dùng trí tưởng tượng để tạo ra một cái mới khác với mẫu (chứ không phải chỉ để sao chép mẫu).

  c. Trước khi bắt đầu tô màu, bạn nên tìm và suy nghĩ giải pháp tối ưu nhất để tp vừa có thể hoàn thành dễ dàng vừa rút ngắn thời gian hoàn thành tp.

  d. Đi vào thực hành: bạn cần xác định rõ một số màu nhất định thường được bạn sử dụng và lưu vào Color Swatch. Sử dụng thuần thục các công cụ như Brush (loại mặc định chứ không phải mấy cái Brush hoa lá có sẵn), Dodge, Smudge, Pen, Blur, Burn, Eraser. Nắm vững cách trộn màu, biết phân định hướng sáng.

  3. Kiểm thử:

  Điều quan trọng nhất trong paint không chỉ nằm ở kĩ thuật, mà còn cần sự tỉ mỉ. Một tp đẹp không phải quá khó cái khó là không tỉ mỉ soi xét kĩ tìm ra lỗi của tp rùi đề ra hướng sửa chữa. Kĩ thuật khó không đánh dấu sự thành công của tp mà cái đẹp nằm ngay từ cái đơn giản nhất, qua sự tỉ mỉ mài giũa dần dần đi đến những cái phức tạp hơn -> Tp sẽ đẹp hơn. Mọi thành phẩm sau khi thực hiện đều qua giai đoạn này mới được tung ra cho mọi người

  Bắt đầu thực hành:  Tp của tôi:


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Văn Thắng @ 17:56 07/08/2014
  Số lượt xem: 393
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến